Artbook nhận đặt các thể loại sách ngoại văn bằng tiếng Anh theo yêu cầu của quý khách

Ando: Complete Works 1975-Today

Ando: Complete Works 1975-Today

Khám phá nét thẩm mỹ hoàn toàn độc đáo của Tadao Ando, ​​kiến ​​trúc sư duy nhất từng giành được bốn giải thưởng danh giá nhất của ngành: Pritzker, Carlsberg, Praemium Imperiale và Kyoto Prize.

Philippe Starck định nghĩa anh ta là một “nhà thần bí ở một đất nước không còn thần bí nữa”. Philip Drew gọi các tòa nhà của mình là “nghệ thuật trên cạn” khi chúng “đấu tranh để xuất hiện từ trái đất”. Các thiết kế của ông được mô tả là haiku được tạo ra từ bê tông, nước, ánh sáng và không gian. Nhưng đối với Ando, ​​kiến ​​trúc thực sự không được thể hiện bằng siêu hình học hay vẻ đẹp, mà là thông qua không gian thể hiện trí tuệ vật lý.

Ấn bản này được cập nhật rất chi tiết trải dài toàn bộ sự nghiệp của ông, bao gồm các dự án mới tuyệt đẹp như Nhà Hát Poly Thượng Hải và Trung Tâm Clark tại Viện Nghệ thuật Clark ở Williamstown, Massachusetts. Mỗi dự án được mô tả thông qua các bức ảnh và bản vẽ kiến ​​trúc để khám phá cách sử dụng bê tông, gỗ, nước, ánh sáng, không gian và các dạng tự nhiên chưa từng có của Ando.

Ando. Complete Works 1975–Today
Giá bìa: 1.420.000
ISBN: 9783836577120

☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️
SĐT: 028 3822 0838 / 028 3910 3518
Facebook: https://www.facebook.com/Artbookvn

← Bài trước Bài sau →