Artbook nhận đặt các thể loại sách ngoại văn bằng tiếng Anh theo yêu cầu của quý khách

Houses + Origins

Houses + Origins

Sách nói về các công trình của WA, một công ty thiết kế / xây dựng do David Stark Wilson thành lập với trọng tâm là kếthợp các toà nhà cao tầng và cảnh quan để tạo nên những công trình kiến trúc đẹp như tranh vẽ. "Nguồn gốc công việc của công ty này cũng bắt nguồn sâu xa từ các tòa nhà bản địa của California và ảnh hưởng này được minh họa rõ ràng trong cuốn sách ấn tượng này" Arch Daily.

Cuốn sách tuyệt vời này đưa người đọc vào một cuộc hành trình qua nhiều ngôi nhà tuyệt đẹp ở California , được thiết kế và thi công bởi hãng WA Design của Berkeley. Kể từ khi được thành lập bởi David Stark Wilson vào năm 1985, công ty đã hoàn thành một loạt các dự án thương mại và dân cư mới.

Cuốn sách này tập trung vào các tòa nhà dân cư của WA Design. Triết lý thiết kế của công ty nhấn mạnh mối quan hệ hàihoà giữa tòa nhà và địa điểm chúng được xây dựng. Mỗi thiết kế đều được coi như là một phản hồi với các chỉ tiêu rất cao được kì vọng bởi khách hàng của họ. Các nguyên tắc sắp xếp đều được công ty này thực hiện một cách rất hài hoà để mọi yếu tố như bối cảnh, toà nhà và thiên nhiên đều có thể bổ trợ cho nhau tạo nên một bức tranh tuyệt hảo làm nức lòng người. Các tính năng bền vững và năng lượng mặt trời cũng là một thành phần quan trọng trong các mục tiêu thiết kế của công ty và được tích hợp liền mạch với kiến ​​trúc.

TÁC GIẢ: Sở thích cả đời của David Stark Wilson đối với thiên nhiên, leo núi, toán học và nhiếp ảnh cuối cùng đã lên đến đỉnh điểm trong việc theo đuổi thiết kế nội thất và các tòa nhà. Sinh ra ở Berkeley, California vào năm 1961, khả năng cảm thụ kiến ​​trúc ban đầu của ông bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi kiến ​​trúc sư Bernard Maybeck của Bay Area, nhưng khi cảm quan thiết kế của ông ngày một phát triển hơn, hướng đi của Wilson dần trở nên hiện đại hơn. Sở thích hiện tại của anh ấy bao gồm việc sử dụng vật liệu, hình thức và màu sắc để gợi ra những phản ứng cộng hưởng mà chúng ta trải nghiệm trong tự nhiên, nhưng điều này thường khiến chúng ta lẩn tránh trong môi trường xây dựng. Wilson là tác giả của hai cuốn sách nhiếp ảnh, ‘Structures of Utility’ và ‘Above All'.

Houses + Origins
ISBN: 9781864704662
Giá bán: 1.420.000

☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️☎️
SĐT: 028 3822 0838 / 028 3910 3518
Facebook: https://www.facebook.com/Artbookvn

Tags: Review
← Bài trước Bài sau →