Về Chúng Tôi – ARTBOOK

Artbook nhận đặt các thể loại sách ngoại văn bằng tiếng Anh theo yêu cầu của quý khách

Về Chúng Tôi

Sau gần 2 thập kỷ phát triển, chuỗi cửa hàng Artbook đã có mặt trên khắp các địa điểm trọng yếu ở Việt Nam như thủ đô Hà Nội, thành phố cổ Hội An và thành phố Hồ Chí Minh, nơi bạn có thể tìm đọc các cuốn sách về Việt Nam bằng tiếng nước ngoài và đồ lưu niệm Việt Nam.

Ngoài ra, Artbook còn là nhà phân phối sách ngoại văn lớn của các hãng như Cambridge, Cengage, Elsevier, John Wiley, Pearson, McGraw-Hill, Macmillan, Springer, Hachette, Penguin, Random House, Simon&Schuster, Wordsworth, Phaidon, Taschen, Page One, APD, Berkeley …

Các khách hàng lẻ là một phần quan trọng của cửa hàng chúng tôi, tuy nhiên, Artbook tự hào khi được làm nhà cung cấp lâu dài cho các trường đại học, viện nghiên cứu, khách sạn và resort nổi tiếng tại Việt Nam và các nhà phân phối nội khác với sách giáo khoa, sách tham khảo, sách về kiến trúc quốc tế, thiết kế đồ họa, mỹ thuật và văn học, sách giới thiệu về đất nước và dân tộc Việt Nam, và quà lưu niệm Việt Nam.

Các cửa hàng Artbook được nhắc tới nhiều trong các cuốn sách hướng dẫn du lịch cũng như các trang mạng du lịch như là địa điểm không thể bỏ qua khi bạn ở Việt Nam. Chuỗi cửa hàng Artbook đã trở thành một điểm đến quen thuộc của người dân nơi đây cũng như khách ngoại quốc. 

Tham quan các cửa hàng sách Artbook cũng đồng nghĩa với việc rằng bạn đang đến thăm một môi trường ấm cúng của văn hóa Việt Nam, nơi mà hành trình khám phá Việt Nam của bạn được thỏa mãn.